Hết mình phục vụ khách hàng

848 lượt xem

Ngoài những khách hàng thân thiết đã gắn bó nhiều năm qua, mỗi tháng chúng tôi lại đón nhận thêm nhiều lượt khách hàng mới là các doanh nghiệp khởi nghiệp, các doanh nghiệp nhỏ và vừa, bên cạnh đó, ngày càng nhiều khách hàng lớn là các cơ quan, tập đoàn, doanh nghiệp lớn đã chọn sử dụng dịch vụ thiết kế tại In Châu Anh.

Đối với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, ban đầu chỉ là một trong số các công ty con, các chi nhánh sử dụng dịch vụ. Bằng sự nỗ lực và uy tín của mình, chúng tôi ngày càng được khách hàng tin tưởng và đón nhận thêm nhiều các công ty, chi nhánh mới của các tập đoàn cho đến tổng công ty. Thông thường các khách hàng lớn khi chọn nhà cung cấp họ chỉ thăm dò bằng cách đặt thiết kế in ấn các ấn phẩm đơn giản như namecard, phong bì… Sau khi đã hài lòng với chất lượng dịch vụ, họ sẽ giao những đơn hàng lớn và khó hơn.

Thông thường mỗi tháng chúng tôi tiếp nhận và cung cấp dịch vụ cho một khối lượng lớn hàng cá nhân, doanh nghiệp. Đáng kể trong số đó khách hàng là cách doanh nghiệp lớn, cơ quan cao cấp đã tăng đều đặn theo từng tháng. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, in ấn như: in voucher, in hoá đơn bán hàng… hãy gửi email yêu cầu ở phần liên hệ hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và hướng dẫn đặt hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất nhé

Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Quý khách có thể gửi file đặt in tại đây: info.ngocchauanh@gmail.com và Hotline đặt in 0909.418.880 hoặc Fanpage để được chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!