Top 5 phần mềm thiết kế tem nhãn online miễn phí

299 lượt xem

Tem nhãn sản phẩm đóng một vai trò quan trọng trong việc bán sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu đến khách hàng. Do vậy, việc thiết kế tem nhãn của bạn ảnh hưởng trực tiếp đến việc khách hàng chọn sản phẩm của bạn hay của đối thủ cạnh tranh.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhãn, thì các phần mềm thiết kế nhãn sản phẩm online giúp bạn tạo và in nhãn chuyên nghiệp hơn. Dưới đây, chúng tôi cung cấp cho bạn một số phần mềm thiết kế tem nhãn online tốt nhất, bạn có thể tham khảo để thiết kế và in ấn.

Phầm mềm Maestro Label Designer

Maestro Label Designer là phần mềm thiết kế nhãn mác online được tạo bởi OnlineLabels. Phần mềm này bao gồm các mẫu trống và được thiết kế sẵn cho hàng trăm kích thước và cấu hình nhãn, clipart, phông chữ…Ngoài ra, nó cũng có các công cụ căn chỉnh được tích hợp sẵn để trợ giúp việc in ấn trở nên dễ dàng.

Ưu điểm và nhược điểm

  • Maestro Label Designer được tạo ra cho việc thiết kế và in ấn nhãn vì vậy nó chuyên dụng cho những nhu cầu này. Phần mềm này bạn có thể tải lên đồ họa không giới hạn và sử dụng các kiểu chữ được cài đặt trên máy tính cá nhân của mình. Ngoài ra, nó cũng dựa trên web nên bạn có thể truy cập từ mọi nơi.
  • Nhược điểm của phầm mềm này là nó bị hạn chế về hình dạng và phông chữ.

Cách sử dụng

  • Đầu tiên bạn chọn cấu hình nhãn mong muốn của mình hoặc chọn một mẫu được thiết kế sẵn để bắt đầu.
  • Thêm văn bản, ảnh và hơn thế nữa một cách dễ dàng bằng cách sử dụng thanh công cụ bên trái.
  • Khi thiết kế xong bạn tải xuống thiết kế của mình và in từ trình xem PDF ưa thích của bạn.
Top 5 phần mềm thiết kế tem nhãn online miễn phí 2021
Phần mềm thiết kế tem nhãn Maestro Label Designer

Phần mềm thiết kế nhãn mác Adobe Creative Suite

Adobe Suite là một lựa chọn bao gồm tất cả các nhà thiết kế tiến cấp gồm các trương trình khác nhau cụ thể gồm: Photoshop, Illustrator và InDesign. Nó cung cấp khả năng chỉnh sửa ảnh, tạo vector và bố cục trang.

Ưu điểm và nhược điểm

  • Phần mềm thiết kế tem nhãn sản phẩm Adobe Suite giúp tạo ra các thiết kế nhãn và nhãn dán phức tạp, tinh vi.
  • Nhược điểm của phần mềm này nó sẽ khó sử dụng với mục đích cá nhân.

Cách sử dụng

Với Adobe Suite bạn có thể tải lên mẫu nhãn trống hoặc tạo mẫu nhãn của riêng bạn. Xây dựng hình ảnh của riêng bạn, cũng như chèn hình ảnh một cách dễ dàng. Một bảng trống bạn có thể sáng tạo thoải mái theo ý của mình. Khi thiết kế xong bạn có thể in trực tiếp hoặc tải xuống để bảo quản an toàn.

Top 5 phần mềm thiết kế tem nhãn online miễn phí 2021
Phần mềm Adobe Creative Suite

Phần mềm thiết kế nhãn mác Canva

Canva là một trang web thiết kế nhãn mác với hàng trăm mẫu để giúp các nhà thiết kế cấp thấp thực hiện tầm nhìn của họ. Nền tảng miễn phí của nó có sẵn để chỉnh sửa ảnh, thiết kế bố cục và đồ họa các loại.

Ưu điểm và nhược điểm

Canva có hàng trăm mẫu tem nhãn được thiết kế chuyên nghiệp và khả năng thêm biểu đồ, biểu tượng, hình dạng…Nó làm cho việc thiết kế trực tuyến trở nên rất đơn giản, mặc dù các nhà thiết kế chuyên nghiệp có thể bỏ lỡ một số tính năng nâng cao đi kèm với các lựa chọn thay thế trả phí. Một số mẫu thiết kế tốt nhất cũng phải trả thêm phí.

Cách sử dụng

Bạn có thể lựa chọn một mẫu được thiết kế sẵn hoặc bắt đầu với một canvas trống. Kéo, thả hoặc bạn thêm bất kỳ những yếu tố mong muốn nào vào thiết kế của bạn và tải tệp xuống để in. Bạn phải mở tệp trong trình xem của riêng bạn và in từ đó.

Top 5 phần mềm thiết kế tem nhãn online miễn phí 2021
Thiết kế tem nhãn đơn giản với Canva

Microsoft Word

Microsoft Word là một phần mềm xử lý văn bản được nhiều người sử dụng. Word chủ yếu được dùng để đánh văn bản, nhưng ngoài ra nó còn cung cấp các công cụ thiết kế khác nhau như clipart, hình dạng và hơn thế nữa. Microsoft Word cũng bao gồm các mẫu nhãn phổ biến để dễ dàng tùy chỉnh.

Ưu điểm và nhược điểm

Microsoft Word đã được cài đặt trên hầu hết các máy tính hiện nay. Hầu hết mọi người đều là quen thuộc với phần mềm soạn thảo văn bản này. Việc tải sẵn các mẫu rất tiện lợi cho người dùng, mặc dù bạn phải sao chép thiết kế của mình trên toàn bộ trang điều này có thể dẫn đến lỗi.

Cách sử dụng

Bạn có thể chọn một mẫu trống, tải xuống mẫu trực tuyến hoặc tự định cấu hình bố cục. Sau đó, bạn để thêm các yếu tố mong muốn để hoàn thành công việc thiết kế. Khi in bạn có thể in trực tiếp từ Microsoft Word mà không cần mở bất kỳ chương trình bổ sung nào.

Top 5 phần mềm thiết kế tem nhãn online miễn phí 2021
Microsoft Word cũng cung cấp công cụ giúp bạn thiết kế nhãn sản phẩm

Phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí Avery

Avery Design & Print là một nền tảng thiết kế tem nhãn dành riêng cho các sản phẩm mang thương hiệu Avery. Nó có thể truy cập một cách trực tuyến, vì vậy bạn có thể thiết kế và in nhãn của mình mọi lúc mọi nơi. Nó cung cấp các mẫu trống và được thiết kế sẵn và bao gồm khả năng thêm văn bản, hình ảnh, …

Ưu điểm và nhược điểm

Phần mềm thiết kế tem nhãn online Avery tập trung vào các nhà thiết kế cấp thấp. Bạn có thể kéo và thả các yếu tố vào thiết kế của mình và tùy chỉnh tại chỗ. Avery có một số công cụ cấp nâng cao như kiểm tra chính tả và trình tạo mã vạch rất hữu ích cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp.

Cách sử dụng

Với phần mềm này bạn phải tạo một tài khoản để sử dụng. Sau khi đăng nhập, bạn chọn số sản phẩm, sau đó chọn giữa các mẫu và bố cục trống hoặc được thiết kế sẵn. Bạn sẽ được chuyển đến canvas bên cạnh để bắt đầu quá trình thiết kế tem nhãn. Thiết kế của bạn được sao chép trên trang tính của bạn sau đó được tải xuống máy tính của bạn.

Top 5 phần mềm thiết kế tem nhãn online miễn phí 2021
Phần mềm thiết kế Avery

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm trang web, phần mềm thiết kế tem nhãn sản phẩm. Nhưng với danh sách này là những phần mềm tốt nhất, chúng tôi hi vọng với danh sách này sẽ giúp bạn thiết kế nhãn mác sản phẩm theo nhu cầu của mình.

Để có được một nhãn mác sản phẩm chất lượng, phần mềm thiết kế là vô cùng quan trọng, nhưng chất liệu in nhãn mác sản phẩm cũng quan trọng không kém. Bạn cần lựa chọn được cho mình sản phẩm giấy in phù hợp với nhãn mác sản phẩm của doanh nghiệp mình. Inchauanh.vn cung cấp các sản phẩm giấy in nhãn mác sản phẩm bạn có thể lựa chọn để in nhãn mác phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Quý khách có thể gửi file đặt in tại đây: info.ngocchauanh@gmail.com và Hotline đặt in 0909.418.880 hoặc Fanpage để được chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!