In hộp giấy – Hộp cứng

 

Thị trường thương mại điện tử ngày nay càng lúc càng phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là hàng loạt doanh số bán lẻ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các chủ shop gia tăng chóng mặt. Chính vì thế, nhu cầu in hộp giấy giá rẻ hà nội với số lượng ít cũng gia tăng nhanh chóng. Đặc biệt tại Hà Nội – thành phố có số lượng dân kinh doanh lớn nhất cả nước, đang trở thành một điểm nóng, nhưng  không phải nhà doanh nghiệp nào, chủ shop nào cũng biết đến một địa chỉ dịch vụ in hộp giấy giá rẻ hà nội chuyên nghiệp, hay xưởng in nào nhận sản xuất hộp giấy số lượng ít mà giá rẻ cũng như số lượng nhiều mà giá cả lại hợp lí. Vậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi xin cung cấp dịch vụ in ấn hộp giấy chất lượng nhất tới toàn thể khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi chuyên in hộp giấy giá rẻ hà nội, sản xuất hộp giấy, hộp giấy carton, hộp cứng, hộp giấy cao cấp, in offset chất lượng cao, đặc biệt tư vấn thiết kế in hộp giấy giá rẻ hà nội miễn phí cho các doanh nghiệp.Sản phẩm in hộp giấy giá rẻ hà nội, hộp carton bồi, hộp cứng,.. của chúng tôi được các công ty, doanh nghiệp trên khắp cả nước biết đến. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng đầy đủ và  kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng không chỉ trong nước mà còn cả thị trường xuất khẩu.

In hộp giấy giá rẻ hà nội là một trong những hình thức kích thích tiêu dùng hiệu quả trong Marketing, là sử dụng công nghệ in ấn và các loại giấy khác nhau để tạo nên hộp giấy phục vụ nhu cầu nhất định của khách hàng. Hộp giấy, nhãn mác, bao bì vừa giúp doanh nghiệp định vị được thương hiệu của mình, vừa tôn lên chất lượng sản phẩm đồng thời giúp sản phẩm bắt mắt hơn với người tiêu dùng. Hộp giấy không chỉ dừng ở việc đựng hay bảo quản sản phẩm mà còn giúp nâng cao thương hiệu công ty và giá trị sản phẩm nhờ những mẫu mã đa dạng, thiết kế logo, slogan đẹp mắt thông qua chương trình marketing. Bao bì hộp giấy đã trở thành một phần không thể thiếu với quy trình đóng gói sản phẩm của các doanh nghiệp, chủ shop online. Đặc biệt là các ngành hàng:

– Hộp giấy mỹ phẩm – Hộp giấy đựng quần áo – Hộp giấy quà tặng – Hộp giấy đựng bánh – Hộp giấy đựng giày – Hộp giấy đựng đồng hồ– Hộp giấy đựng son – Hộp giấy đựng trà…

Hơn thế nữa, công ty chúng tôi sử dụng công nghệ in offset cùng kỹ thuật ép nhũ để làm nổi bật thương hiệu và tạo nên sự khác biệt so với những đối thủ cạnh tranh. Sau khi ép nhũ xong sẽ được bồi vào giấy carton cứng với độ dày từ 2 – 3 ly nhằm hướng đến sự chắc chắn, sang trọng và đẳng cấp. Hộp giấy thiết kế dựa theo yêu cầu khách hàng và tư vấn của đội ngũ thiết kế tại In nhanh – Giá gốc 24h. Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn…

Chúng tôi còn nhận in theo số lượng ít tại Hà Nội, chúng tôi luôn luôn đáp ứng in theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, với rất nhiều mẫu hộp giấy đẹp khác nhau theo từng chất liệu giấy phù hợp: In vỏ hộp giấy cứng, vỏ hộp giấy Kraft, Vỏ hộp giấy bìa bồi carton (sóng E, sóng tăm, sóng AB, sóng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp…) hay vỏ hộp giấy bồi duplex. Tuy nhiên, Hộp giấy Ivory là chất liệu được dùng thường xuyên để in. Khách hàng đưa ra yêu cầu mẫu mã, kích cỡ, loại giấy, đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ lên ý tưởng và tạo mẫu hộp đúng như mô tả. Các mẫu hộp giấy được thiết kế kiểu dáng hộp đẹp, sang trọng, tùy thuộc và mặt hàng kinh doanh và mục đích sử dụng hộp giấy mà xưởng chúng tôi lại có ý tưởng thiết kế sản phẩm khác nhau.

Bảng giá in hộp giấy giá rẻ hà nội cụ thể sẽ có được dựa trên yêu cầu cụ thể của khách hàng:

  • Chất liệu hộp giấy
  • Số lượng hộp giấy
  • Kích thước hộp giấy
  • Công nghệ in hộp giấy giá rẻ hà nội

Để có báo giá làm hộp giấy chính xác nhất, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phần kinh doanh để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất.